Logo Yen sao Khanh Hoa
SẢN PHẨM
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm Yến sào
Cẩm nang
Đại lý Yến Sào
VIDEO CLIPS
Video
Thành phần hóa học của Yến sào
Yến sào Nam Phan
QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TP. HCM - 0912701444

Văn phòng - 0862.826.424
Hôm nay: 44
Tất cả: 218,028
 
 
 
TIN TỨC > CHẾ BIẾN TỔ YẾN
Bản in
Yến sào Nam Phan
Tin đăng ngày: 3/2/2012 - Xem: 6434
 

Yến sào Nam Phan - Cần Giờ xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi!

Yến sào Nam Phan - Cần Giờ chuyên cung cấp các giải pháp nuôi Yến, Tư vấn kỹ thuật, Phân phối sỉ và lẻ các loại Yến sào chất lượng cao cấp : Yến nguyên tổ, Yến tinh chế, Huyết Yến, Hồng yến, Bạch Yến 100% thiên nhiên.

Sau 7 năm nghiên cứu và xây dựng nhà nuôi chim yến, chúng tôi đã thành công trong việc thu hút được số lượng lớn chim yến đến làm tổ. Với mục tiêu trở thành một trong những nơi cung cấp yến sào cao cấp và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Yến sào Nam Phan - Cần Giờ ra đời nhằm một mục đích duy nhất là mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm yến thiên nhiên cao cấp với tiêu chí “ Chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất”.

Yến sào Nam Phan - Cần Giờ là yến nuôi trong nhà nhưng hàng ngày chúng vẫn tự bay đi kiếm thức ăn từ thiên nhiên, tối đến mới bay về tổ. Vì vậy chất lượng yến này cũng không thua kém gì Yến Đảo. Cùng với quy trình sản xuất thủ công khép kín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu xây dựng nhà yến, nuôi yến, thu hoạch và tinh chế yến. Những tổ yến sau khi lấy xuống, được làm sạch bằng phương pháp thủ công, không sử dụng hóa chất, không dùng chất bảo quản bảo, để tổ yến luôn đạt độ khô tối đa và bảo đảm giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng. Yến sào Nam Phan - Cần Giờ cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm yến sào cao cấp từ đảo Cần Giờ “ Tinh hoa của thiên nhiên”.

Loading the player...
 
 
Thiet ke website Nghe An

Yến sào Nam Phan - TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 198/129 Tam Thôn Hiệp - Huyện Cần Giờ - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0862.826.424 - Hotline: 0912.701.444
Văn phòng: Số 10 đường 6B - P.Phước Bình - Q.9 - TP Hồ Chí Minh