Logo Yen sao Khanh Hoa
SẢN PHẨM
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm Yến sào
Cẩm nang
Đại lý Yến Sào
VIDEO CLIPS
Video
Thành phần hóa học của Yến sào
Yến sào Nam Phan
QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TP. HCM - 0912701444

Văn phòng - 0862.826.424
Hôm nay: 47
Tất cả: 218,031
 
 
 
HOME - SẢN PHẨM YẾN SÀO

Yến nguyên tổ tinh chế đặc biệt

Yến tinh chế đặc biệt là loại yến sào cao cấp, được làm sạch kĩ bằng phương pháp thủ công khép kín, mỗi tổ có trọng lượng từ 8 - 10 gram. Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần nấu lên là có thể dùng được ( không cần phải làm sạch)

Yến hồng

Hồng yến là loại yến sào cao cấp, có màu hồng nhạt trên bề mặt tổ, màu sắc có thể đổ từ màu cam sang màu vàng, hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt với mùi vị đặc trưng. Được loại bỏ các lông to và làm sạch các tạp chất. Cần làm sạch kỹ trước khi sử dụng.

Yến thô nguyên tổ loại 2 -

Yến thổ nguyên tổ loại 2 là loại yến sào còn nguyên vẹn sau khi khai thác, với tổ có trọng lượng từ 7-9 gram, tổ dày đẹp, nhiều sợi. Trước khi sử dụng, khách hàng cần làm sạch lông và loại bỏ tạp chất. Quy trình làm sạch và bảo quản, khách hàng có thể xem tại đây

Yến thô nguyên tổ loại 1

Yến sào nguyên tổ loại 1 - Nam Phan là sản phẩm yến cao cấp, được khai thác trực tiếp từ nhà nuôi yến, với tổ to, dày đẹp và được loại bỏ lông to, tạp chất bám bên trong bằng phương pháp thủ công tinh tế. Khách hàng cần phải làm sạch kĩ trước khi sử dụng

Yến đã sơ chế hộp 20 Gr

Yến đã sơ chế hộp 20 Gr

Chè Yến táo đỏ

Đối với thai phụ suy dinh dưỡng, nhất là những người bị ốm nghén trầm trọng, con kém phát triển, thì có thể sử dụng tổ yến để bồi bổ cho thai phụ và thai nhi.

Chè Yến nhãn nhục

các món ăn được chế biến từ yến luôn là đặc sản cao cấp không chỉ bồi bổ về thể chất mà còn bồi bổ về khí huyến cho con người. Chè yến nhãn nhục mang đến vị ngon ngọt của long nhãn, tươi mát của đường phèn kết hợp với các nguyên tố vi lượng của tổ yến mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, căng tràn sức sống.

Chè Yến hạt sen

Giữa cuộc sống tất bật, tâm trạng mệt mỏi, còn gì tuyệt vời bằng việc được thưởng thức một chén chè yến thơm mát, bổ dưỡng, để kịp thời “nạp” lại nguồn năng lượng thiết yếu.

Chè Yến gừng

Thưởng thức Chè Yến Gừng với yến sào (20g) cùng với những lát gừng mỏng, đậm đà hương vị - sẽ mang lại cho bạn cảm giác tươi mát, tràn đầy sức sống. Chắc chắn rằng món chè yến này sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

9 tin / 1 trang. Đang xem: từ 1 - 9 [Trang 1]

 1 

 
 
 
Thiet ke website Nghe An

Yến sào Nam Phan - TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 198/129 Tam Thôn Hiệp - Huyện Cần Giờ - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0862.826.424 - Hotline: 0912.701.444
Văn phòng: Số 10 đường 6B - P.Phước Bình - Q.9 - TP Hồ Chí Minh